BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nẹp inox chữ T

Ngày nay nhu cầu làm sàn gỗ cầng càng phổ biến bên cạnh đó vấn đề sử lý những vị trí kết thúc sàn, nẹp thông phòng, chênh cốt... đang là nỗi lo cho người sử dụng. Sử dụng những loại nẹp bằng nhựa, bằng gỗ chỉ được thời gian rất ngắn nó sẽ bị cong vênh,mất đi giá trị thẩm mỹ cho sàn nhà. 

Để giải quyết vấn đề này Công ty chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và đã đưa ra dòng sản phẩn nẹp trang trí cho sàn gỗ bằng hợp kim nhôm đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Tạo sự sang trọng và tăng giá trị sử dụng cho sàn nhà bạn. Quy khách có thể lựa chon bất ký mầu sắc nào phù hợp với màu sàn, màu nhà, phong thủy,niên mệnh...mà Quý khách cho là phù hợp

 Các sản gồm:

1/ Nẹp chữ T bản rộng 0.6-2.5cm

nẹp chữ T

     

2/ Nẹp sàn chữ L, Nẹp F

Nẹp chữ F

                                  

3/ Nẹp thông phòng NCP, NLP8.0nẹp chữ T

nẹp F

Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond  hoặc vít để định vị thanh nẹp lên vị trí sàn gỗ cần lắp đặt.

- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Hãy đến với công ty chúng tôi! Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời cho những ý tưởng của bạn!

Liên hệ: Mr Đông: 0943843387


HOTLINE: 84943843387

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET